VINHOMES OCEAN PARK

GIỚI THIỆU VỀ VINHOMES HÀ NỘI

Những đại đô thị thông minh với mô hình đô thị “đẳng cấp Sinagpore và hơn thế nữa”. Nhằm nâng cấp thương hiệu và định vị lại các dòng sản phẩm, Vingroup đã đổi tên các đô thị VinCity thành đại đô thị Vinhomes hướng tới đối tượng khách hàng trung – thượng lưu. Các đại đô thị Vinhomes sẽ được quy hoạch hiện đại, tối ưu không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng hàng đầu. Cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, các đại đô thị Vinhomes sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hàng, mang đến môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho hàng trăm nghìn người dân.

Khác với khu đô thị Vinhomes thông thường chỉ triển khai một dòng sản phẩm duy nhất, các đại đô thị Vinhomes đều được xây dựng với quy mô lớn và phát triển cả 3 dòng sản phẩm căn hộ chung cư của Vingroup:

  • Vinhomes Sapphire: Dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
  • Vinhomes Ruby: Dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.
  • Vinhomes Diamond: Dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho giới tinh hoa.

Zone01_Gym_02_1000

ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

Vingroup vẫn luôn được biết đến là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án tiêu biểu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis,…. Sự xuất hiện của các đại đô thị Vinhomes năng động, hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên những đỉnh cao mới cho Vingroup.

QUY MÔ ĐẠI ĐÔ THỊ

Các đại đô thị Vinhomes với quy mô quy hoạch lớn sẽ tạo điều kiện tối đa để chủ đầu tư thiết lập nên hệ sinh thái Vin, thỏa mãn tất cả các nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần của người dân.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRONG CÁC ĐÔ THỊ HẠT NHÂN MỚI

Các đại đô thị Vinhomes được Vingroup đặt tại trung tâm của các đô thị hạt nhân mới của thành phố. Đây cũng là lợi thế giúp đại đô thị Vinhomes phát triển trở thành các trung tâm kinh tế- xã hội trong tương lai.

CƠ CẤU SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Ngoài 3 dòng căn hộ chung cư định hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, các đại đô thị Vinhomes còn triển khai các loại sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse ( hộ kinh doanh), officetel (khách sạn văn phòng), studio (căn hộ mini) dành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH LÝ TƯỞNG

  • Khác với bất cứ các dự án nào khác, những đại đô thị Vinhomes đều sở hữu mật độ xây dựng cực kỳ thấp ( dưới 20%), đảm bảo cảnh quan xanh và môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

    MÔ HÌNH ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH

    Đi tiên phong trong việc phát triển các đô thị thông minh tại Việt Nam, đại đô thị Vinhomes sẽ được ứng dụng các công nghệ thông minh và kỹ thuật quản lý tiên tiến, đem đến không gian sinh hoạt tiện ích cho cư dân.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×