SHOPHOUSE VINHOME OCEAN PARK - TIỀM NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN

SHOPHOUSE VINHOME OCEAN PARK là một trong những tổ hợp quan trọng trong dự án Vinhomes ocean park, đây là những căn hộ vừa có thể để ở vừa để kinh doanh shophouse. Nếu từng đầu tư tại các dự án Vingroup các nhà đầu tư ngay lập tức có thể lựa chọn kinh doanh shophouse là một loại hình phổ biến ở các dự án của chủ đầu tư hàng đầu thế giới này, đồng thời hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lợi cho quý khách hàng.

ocean park

Shophouse của vinhome ocean park là một loại hình không thể thiếu, hiện được chia thành hai loại là shophouse chân đế và shophouse tầng thấp. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng biệt với ưu thế đầu tư kinh doanh ưu việt, shophuose nhanh chóng trở thành mặt hàng hót nhất thị trường Vinhomes ocean park.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ: là sản phẩm phổ biến nhất tại dự án Vinhomes ocean park, đây là shophouse có giá trị nhỏ nhưng lại có tiềm năng kinh doanh cực lớn khi nằm tại chân của các tòa căn hộ. Cư dân sinh sống tại khu đô thị có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tiện ích tại khu shophouse này mà không cần di chuyển đến nơi khác.

SHOPHUSE THẤP TẦNG: là sản phẩm tầng thấp, phục vụ cho cư dân sử dụng ngay tiện ích mà không phải đi ra ngoài khu vực khác, tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện. Mỗi một loai hình shophouse đều có một lợi thế đầu tư riêng, mà các nhà đầu tư nên xem xét.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×