GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM - TÍN - TRÍ - KỶ - KIÊN - CHUYÊN
SÁU CHỮ VÀNG VỮNG BƯỚC AN NAM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (6)

Sáu chữ vàng "Tâm - Tín - Trí - Kỷ - Kiên - Chuyên" là những giá trị cốt lõi đặc biệt mà AN NAM luôn xây dựng và gìn giữ. Đây không chỉ là những từ ngữ đơn giản, mà còn là triết lý và cam kết thể hiện trong mỗi hành động của chúng tôi.

TÂM - Luôn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, của người lao động hàng đầu, kết hợp hài hòa các lợi ích và giá trị của công ty đang xây dựng. Tâm sáng là nguồn gốc của mọi thành công. AN NAM cam kết đặt tâm sáng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng, nhân viên, và công ty. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

TÍN - AN NAM luôn giữ uy tín như giữ danh dự của chính mình. Uy tín và cam kết tạo nên thương hiệu của chúng tôi. AN NAM cam kết làm những điều đúng đắn vì sự trường tồn của doanh nghiệp.

TRÍ - Luôn sử dụng mọi phương pháp, cách làm mới, nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu công việc, làm hài lòng mọi khách hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực nhân sự và doanh nghiệp mỗi ngày để chinh phục những giới hạn mới. Tận dụng trí tuệ và sáng tạo, AN NAM cam kết luôn đem đến giải pháp tối ưu và chất lượng cho khách hàng.

KỶ - Mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty luôn kỷ luật về thời gian, hành động. Chịu trách nhiệm nghiêm túc về tiến độ, hiệu quả công việc mà mình thực hiện. Kỷ luật là tự do. Chúng tôi hiểu rằng kỷ luật từ những việc nhỏ sẽ tạo nên thành công lớn. Tính kỷ luật giúp AN NAM tự động hóa quy trình và đảm bảo sự hiệu quả trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

KIÊN - Luôn kiên nhẫn, kiên trì, bền bỉ, kiên định thực hiện theo định hướng, tầm nhìn đã đề ra. Đường dài mới biết ngựa hay. Chúng tôi luôn kiên nhẫn và bền bỉ đối diện với mọi khó khăn và thử thách. Sự kiên trì giúp AN NAM vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu đề ra.

CHUYÊN - Là sự chuyên nghiệp trong công việc biểu hiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mỗi CBNV. Tinh thần và thái độ làm việc tận tâm. Hình ảnh, hành động phù hợp tạo ra sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện chữ "Chuyên" để đem đến lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
____________________________________
Sáu chữ vàng vững bước An Nam, là nền tảng vững chắc giúp AN NAM ngày càng phát triển và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin yêu và đồng hành của quý khách hàng. Hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng của quý khách trong tương lai.
____________________________________
AN NAM coi trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; lấy khách hàng làm trung tâm; luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Mọi thắc mắc hay nhu cầu về bất động sản vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:
Fanpage: AN NAM BĐS
Số điện thoại: 0936.454.268
Email: annambds68@gmail.com
Địa chỉ: Tòa Technopark, Vinhomes Ocean Park, Hà Nội

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×