TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG AN NAM BẤT ĐỘNG SẢN

tôn chỉ
"Kỷ luật": Tuân thủ kỷ luật về thời gian và hành động. Đảm bảo sự nghiêm túc trong học tập và chuyên nghiệp trong tác phong, diện mạo, và giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp.
"Tập trung, Nghiêm túc": Luôn tập trung cao độ và đối diện với công việc một cách nghiêm túc, để đạt được số lượng và chất lượng kết quả công việc cao nhất. Nỗ lực thực hiện đúng cam kết đã đưa ra.
"Tốc độ": Luôn đảm bảo tốc độ phục vụ nhanh nhất, và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Luôn cải tiến để bắt kịp xu hướng thời đại.
"Bình tĩnh, vui vẻ, nhẹ nhàng": AN NAM xây dựng môi trường làm việc vui vẻ và thoải mái để mỗi thành viên đều cảm thấy như ngôi nhà thứ hai. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi. Luôn luôn vui vẻ và nhẹ nhàng trong mỗi giao dịch là cam kết của AN NAM.
"Đoàn kết": Chúng tôi hiểu rằng đoàn kết là chìa khóa để xây dựng một tập thể mạnh mẽ. AN NAM luôn tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Đoàn kết và sự đồng lòng giữa chúng tôi là nền tảng để vượt qua mọi khó khăn và thách thức.
"Trung thực, minh bạch": Luôn thực hiện lời nói đi đôi với hành động. Sự tin tưởng và đáng tin cậy là tiền đề để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
____________________________________
AN NAM coi trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; lấy khách hàng làm trung tâm; luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Mọi thắc mắc hay nhu cầu về bất động sản vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:
Fanpage: AN NAM BĐS
Số điện thoại: 0936.454.268
Email: annambds68@gmail.com
Địa chỉ: Tòa Technopark, Vinhomes Ocean Park, Hà Nội
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×