VỊ TRÍ CÁC ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES

Tại thủ đô Hà Nội, Vingroup đã cho ra mắt 2 đại đô thị Vinhomes Smart City 280 ha và Vinhomes Ocean Park 420 ha. Sở hữu vị trí địa lý sáng giá, cơ sở vật chất hạ tầng và giao thông thuận lợi, hai dự án này đang là những dự án bất động sản được quan tâm nhất trong thời gian gần đây tại Thủ đô.

Hướng tới mục tiêu đem lại cuộc sống hoàn hảo và ngôi nhà mơ ước dành cho người Việt, trong thời gian tới, các dự án đại đô thị Vinhomes sẽ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Các đại đô thị Vinhomes trên cả nước:

  • Thành phố Hồ Chí Minh, các đại đô thị Vinhomes dự định triển khai hai dự án bất động tại quận 7 và quận 9 của Thành phố. Quy mô dự kiến từ 20 – 300 ha mỗi dự án, Vingroup kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán nhà ở cho hàng nghìn cư dân đô thị, đem đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho người Việt.
  • Nha Trang và Hải Phòng, quy mô các dự án Vinhomes được dự kiến trong khoảng từ 50 – 150 ha. Sở hữu những căn hộ tiện nghi, hiện đại cùng với nhiều tiện ích đa dạng, đem đến cho những người dân ở các khu vực này trải nghiệm hoàn hảo về chung cư hiện đại.
  • Hưng Yên, nơi đặt nhiều nhà máy và khu công nghiệp lớn của miền Bắc, dự kiến sẽ có quy mô lên tới 500ha để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho hàng nghìn người dân có thu nhập tầm trung nơi đây.
  • Thanh Hóa và Hà Tĩnh, những dự án đại đô thị Vinhomes với quy mô 50 – 150 ha được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho hàng nghìn người dân, xây dựng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

vincity-viet-nam-min-min

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×