Tôi đã nhảy việc dịp Tết Thành Công Như Nào

Đây là Câu chuyện về 1 nhân viên của Công Ty Tôi, Chị Nguyễn Thị Mai của Công Ty BĐS An Nam, nếu bạn có dịp trò chuyện thì sẽ bất ngờ khi biết con người bình dị và nhẹ nhàng ấy vừa nhận giải thưởng nhân viên Best Seller của Năm vào ngày 26/12/2020. 

09

Là 1 nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm chính công việc tìm kiếm, đàm phán, thuyết phục khách hàng. Là người luôn say mê với công việc, chị bảo: “Đã say mê rồi thì khó có thể dừng lại”.

Như chị chia sẻ, tập trung vào công việc luôn là mục tiêu hàng đầu ở bất kể vị trí nào. Những đồng nghiệp của chị, trong đó có tôi, có thể lúc nào đó sẽ thấy chị trong tư thế sẵn sàng làm việc, như 1 chiến binh sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Cụ thể tháng 12 này chị đã bán được 7 căn hộ với doanh số 305 triệu VNĐ, đây quả là con số đáng ngưỡng mộ của 1 nhân viên môi giới  trong ngành BĐS.

Ai cũng biết chị là 1 trong những nhân viên xuất sắc của Công Ty nhưng không phải ai cũng biết thời gian khi mới bước vào công ty. Ngày 26/12/2019 chị gia nhập công ty An Nam đúng sát dịp Tết Dương Lịch, thời điểm mà rất nhiều người ngại chuyển việc, lại chuyển sang mảng BĐS, khi người ta nhận định thời điểm ít người đi mua nhà.

Vậy tại sao chị Mai lại quyết định như vậy và sau 1 năm, mọi điều đều minh chứng cho lựa chọn kia là hoàn toàn đúng đắn.

Ai bước vào nghề BĐS đều phải trau dồi rất nhiều kiến thức, kỹ năng trước khi giao dịch với khách hàng. Chỉ cần 1 câu nói hay kiến thức sai 1 chút là giao dịch có thể bị thất bại ngay lập tức. Chị đã chia sẻ rằng, chính vì thế mà chị đã dùng 2 tháng sát Tết để học hỏi từ cấp trên, từ đồng nghiệp, để rồi ngay sau Tết Nguyên Đán giao dịch đầu tiên của chị đã thành công.

Không những thế, chị cực tốt bụng khiến đồng nghiệp ai cũng yêu mến. Chị giản dị, gần gũi, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp như những người anh em. Theo nhân viên của công ty, Chị Mai không chỉ là đồng nghiệp, còn là một người chị, truyền được nhiệt huyết của mình cho các nhân viên mới, và nhờ đó nâng cao tinh thần anh em trong công ty.

Hiện tại , Công ty CP BĐS An Nam vẫn đang tiếp tục chiêu mộ người ai có nhu cầu gia nhập ngành BĐS. Dù bạn là dân văn phòng đang muốn thay đổi việc, là sinh viên mới ra trường, hay là những bạn đang làm môi giới BĐS tự do hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo đây là cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu thêm: Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản An Nam

(Tên nhân vật của câu chuyện đã được thay đổi!)

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×