Sự ra đời của Công ty Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC)

Sự ra đời của Công ty Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC), vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng (tỷ phủ Phạm Nhật Vượng góp 90%) được ví như chiếc “chìa khóa vàng” mở ra cơ hội mới cho cộng đồng nhà đầu tư vốn nhỏ.
Anh Lê Phạm Thành Long, đứng đầu một nhóm khởi nghiệp tại Q.1 (TP.HCM) cho rằng: có 3 yếu tố khiến Fantasy Home thực sự hấp dẫn các nhà đầu tư có vốn vừa và nhỏ.
“Thứ nhất là cam kết lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm trong 5 năm, thứ 2 là uy tín và bề dày kinh nghiệm với thị trường BĐS từ tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Vinhomes, thứ 3 là sản phẩm thấp tầng của Vinhomes luôn có chỉ số tăng giá không dưới 20%/năm. Chắc chắn giá trị đầu tư sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai”, anh Long nhận định.
Trong khi đó, ông Trương Đức, giám đốc sàn giao dịch A.Đ (Hà Nội) phân tích, chỉ với số vốn nhỏ từ 120 triệu, nhà đầu tư trước đây không bao giờ nghĩ có thể đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes thì nay cơ hội đã trong tầm tay với lợi nhuận có thể lên tới 30-40%/năm hoặc hơn thế.
Với sự ra đời của VMI JSC và Fantasy Home, thị trường BĐS chắc chắn sẽ lột xác với diện mạo mới, sôi động và bứt phá mạnh mẽ hơn. Tầng lớp nhà đầu tư mới được kỳ vọng tạo ra những cú hích tăng trưởng không ngừng cho thị trường trong tương lai.
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×