Sinh Nhật Sếp - Anh Cả Của Đại Gia Đình An Nam Bất Động Sản

Ngày sinh nhật của “Sếp Tổng” năm nay được lên kế hoạch tổ chức gấp rút và hứa hẹn đầy bất ngờ. Từ đầu giờ chiều, đông đủ nhân viên công ty đã chỉnh tề quần áo, chuẩn bị bóng bay, bánh ngọt sẵn sàng ở văn phòng để “đánh úp” Sếp. Không ai bảo ai, anh chị em đều nghĩ thầm “giá ngày nào cũng là sinh nhật sếp để công ty tưng bừng, anh chị em háo hức như thế này nhỉ???


d7e6d5b8bf0741591816

Khi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị sinh nhật thì chuyện khá bất lợi là Sếp đã phỏng vấn ứng viên xong và sắp ra khỏi phòng :D Nhận được tin mật báo là “Sếp” đã xong,  tất cả các nhân viên nhanh chóng cố gắng hoàn thiện các khâu trang trí, bày biện và 1 vài nhân viên đã vào giữ chân Sếp :D ( cái này đơn giản vì chỉ cần hỏi anh giúp em vấn đề này, vấn đề kia là Sếp lọt hố ngay :D)

Với mong muốn toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cùng nỗ lực để đạt doanh số và đưa công ty An Nam Bất Động Sản ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Các nhân viên mẫn cán đã thay lời toàn bộ nhân viên gửi lời chúc và cũng là thông điệp tới Sếp Tổng.

d262061b6ca492facbb5

Và cuối cùng, xin chúc mừng sinh nhật Sếp, toàn thể nhân viên không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ nhân viên trong công việc. Happy Birthday to Boss!!!

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×