NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN: NGHỀ HOT – HỐT BẠC TỶ

Nghề môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề có thể giúp người làm nghề kiếm được cả bạc tỷ và giàu lên nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng nhìn vào màu “hường” của nghề và sự bóng bẩy của những người môi giới mà vội nghĩ rằng nghề này dễ ăn. Nếu xác định làm môi giới bất động sản thì bạn cũng phải xác định một tâm thế sẵn sàng lăn xả và chiến đấu với nghề.

Thêm tiêu đề phụ

HỐT BẠC TỶ NHỜ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

“Nghề môi giới bất động sản đã giúp mình mua được nhà chỉ sau 1 năm theo nghề” – chị Ngọc Linh, Trưởng phòng kinh doanh khối 2 tại Công ty CP Bất động sản An Nam chia sẻ.

Thu nhập của một người làm nghề môi giới bất động sản rất đa dạng. Có những người làm cả năm thu nhập chỉ được một vài triệu, vài chục triệu. Nhưng có những người một năm họ có thể thu về vài trăm triệu, thậm chí là vài tỷ đồng tiền từ nghề môi giới bất động sản.

Tại sao nói đây là một nghề HOT có khả năng HỐT bạc tỉ? Bởi một khi đã làm nghề môi giới, giá trị bạn nhận được không chỉ là những giao dịch bạn chốt với khách hàng mà còn là những phi vụ tự đầu tư sinh lời của bản thân. Nếu trước khi bước vào nghề môi giới bạn chưa biết, thậm chí chưa từng nghĩ bản thân sẽ trở thành một nhà đầu tư thì nghề môi giới chính là cầu nối.

Khi đã có những giao dịch đầu tiên, thu về những khoản hoa hồng khấm khá. Việc tiêu tiền thế nào sẽ tuỳ thuộc vào từng người. Đã có những thời điểm, những người môi giới có thể thu về cả tỷ bạc tiền hoa hồng nhờ chốt liên tục các giao dịch. Những lúc như thế, người trong nghề gọi là “vào cầu”. Nhưng muốn giàu bền vững với nghề môi giới bất động sản thì người làm nghề cũng cần có bộ óc đủ linh hoạt để biến dùng tiền đẻ ra tiền.

Nhiều sales bất động sản của Bất Động Sản An Nam đã để “tiền đẻ ra tiền” bằng cách đem tiền kiếm được đi đầu tư đất. Mới đầu sẽ là những khoản đầu tư chung, lâu dài có vốn lớn thì đầu tư riêng. Quan trọng nhất, luôn để dòng tiền được luân chuyển và sinh lời. Đó là cách mà nhiều môi giới đã làm giàu từ nghề BĐS và vì sao lại có nhiều sales giàu lên từ nghề môi giới BĐS.

THU NHẬP BẠC TỶ CỦA MỘT SALES CHUYÊN NGHIỆP ĐẾN TỪ HOA HỒNG GIAO DỊCH & THƯƠNG VỤ TỰ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

CƠ HỘI TRỞ THÀNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN AN NAM

Bạn đang có cơ hội để trở thành sales tại Bất Động Sản An Nam với những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

– Thu nhập: >30 triệu/ tháng -> không giới hạn

– Trở thành nhân viên chính thức của An Nam

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, lãnh đạo trẻ, có tầm nhìn và chiến lược

 Lương cứng từ 5 triệu - 8 triệu + Hoa hồng 

– Du lịch, dã ngoại hàng năm

– Hỗ trợ chạy Quảng cáo 

– Đào tạo kiến thức thị trường thường xuyên, trực tiếp.

– Phát triển mối quan hệ với Nhà đầu tư cả nước

– THƯỞNG NÓNG HÀNG THÁNG, HÀNG QUÝ CHO NHỮNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm, là cơ hội mở cho tất cả những ai đam mê nghề SALE BĐS, xác định gắn bó và thành công với nghề.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY BẰNG CÁCH GỬI CV QUA EMAIL: tuyendungannambds@gmail.com

---------------------------------------

An Nam Bất Động Sản – Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Của Bạn

- Liên hệ: 0896657268 - Ms Vân

- Email: tuyendungannambds@gmail.com

- Chi nhánh 1: Tầng 3, CT2, 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Chi nhánh 2: S2.16 - Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×