HỆ SINH THÁI VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City được phát triển dựa trên hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu). Tất cả kiến tạo nên một thành phố mang hơi thở tương lai, một nơi không ngừng chuyển động.

 • Camera đa lớp, tích hợp trí thông minh nhân tạo

Tại Vinhomes Smart City, hệ thống Camera an ninh được nâng cấp trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) để có thể tự động nhận diện khuôn mặt, cảnh báo đối tượng trong danh sách đen, chủ động báo cáo sự cố như tai nạn giao thông, ẩu đả, và ngay khi nhận biết sự cố, Camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến ban quản lý để có phản ứng và xử lý kịp thời.

 • Đỗ xe thông minh

Bạn hẳn đã từng không ít lần đau đầu hay chán nản mỗi khi phải mất thời gian tìm chỗ đỗ xe. Tại Vinhomes Smart City, với ứng dụng công nghệ vào hệ thống hầm đỗ xe, trải nghiệm đỗ xe của bạn tại khu đô thị sẽ khác rất nhiều.

Cư dân tại khu đô thị sẽ được trang bị ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể biết được hầm/ khu đỗ xe nào còn vị trí trống và trống ở đâu để đi thẳng tới đó mà không mất thời gian đi lòng vòng tìm chỗ đỗ.

 • Mua sắm không cần tiền mặt

Tiền mặt và ví là 2 vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi mua sắm. Tuy nhiên việc quên ví hay quên tiền mặt là không thể tránh khỏi khi xung quanh ta có rất nhiều điều khiến ta phải suy nghĩ. 

Với ứng dụng VinID hỗ trợ thanh toán qua app, sử dụng QR code…, cư dân tại Vinhomes Smart City có thể thảnh thơi mua sắm hay sử dụng tiện ích trong khu đô thị chỉ với chiếc điện thoại trên tay mà không cần mang theo ví hay tiền mặt bên mình.

 • Smart kid pay

Một giải pháp rất hiệu quả cho cha mẹ để kiểm soát chi tiêu của con trẻ và hướng dẫn con chi tiêu một cách hợp lý.

Thông qua ứng dụng trên điện thoại, cha mẹ có thể thiết lập ví điện tử, theo đó đặt hạn mức chi tiêu cho con để các bé có thể tự do mua sắm trong khu đô thị với tiền trong “ví” chỉ bằng điện thoại, mã QR hoặc vân tay (tuỳ theo tính năng đáp ứng tại thời điểm sử dụng).

 • Ứng dụng đặt lịch sử dụng tiện ích

Ở những khu đô thị khác, mỗi khi đặt lịch cho bất cứ tiện ích nào, bạn có thể sẽ phải qua nhiều bước phức tạp như gọi điện kiểm tra lịch trống, hay điền form đăng ký, gửi email/ thư tới ban quản lý. Tại Vinhomes Smart City, chỉ với vài thao tác nhỏ trên điện thoại thông qua app cư dân, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và đặt lịch cho những tiện ích trong khu đô thị.

 • Vòng tay thông minh

Mọi cư dân của Vinhomes Smart City, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều có thể trang bị cho mình vòng tay thông minh, một sản phẩm công nghệ rất hữu ích. Vòng tay thông minh sẽ ghi lại các chỉ số sức khoẻ, dữ liệu về giấc ngủ, vận động… để giúp người thân đảm bảo dinh dưỡng phát triển cho trẻ nhỏ và sức khoẻ cho người cao tuổi một cách tốt hơn.

Ngoài ra, vòng tay thông mình còn tích hợp nút bấm khẩn cấp, giúp trẻ nhỏ và người cao tuổi có thể gửi thông báo khẩn cấp đến người thân mỗi khi gặp sự cố.

 • Thang máy với tính năng phân tầng và Face ID

Tại thang máy hoặc khu vực thang máy mỗi toà nhà của Vinhomes Smart City sẽ được trang bị bảng face id với tính năng nhận diện khuôn mặt. Sau khi nhận diện đúng khuôn mặt của bạn hay các thành viên trong gia đình, cửa thang máy sẽ tự động mở và đưa bạn lên đúng tầng nhà mình nhờ hệ thống phân tầng thang máy. Nhờ những tính năng này, cư dân/ khách ở tầng nào chỉ có thể lên được tầng đó, an ninh toà nhà được tăng cường ở mức cao, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và người thân mỗi khi ra vào.

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh

Tại những khu đô thị hiện nay, hệ thống phòng cháy chữa cháy đơn thuần chỉ là chuông báo cháy và vòi phun chống cháy cho từng tầng và từng căn hộ. Vậy nên mỗi khi có sự cố hoả hoạn, cư dân sẽ rất lo lắng khi không biết chi tiết tình hình sự cố, đặc biệt khi vắng nhà.

Không chỉ với hệ thống chuông báo đầy đủ theo hệ thống PCCC tiêu chuẩn, cư dân Vinhomes Smart City còn được an tâm thêm gấp nhiều lần khi các sự cố được chủ động gửi thông báo qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, cùng các hướng dẫn thoát nạn, để cư dân luôn chủ động nắm thông tin và xử lý sự cố, kể cả khi vắng mặt.

 • Hệ thống Intercom chuông hình

Tại các căn hộ, hệ thống Intercom sẽ giúp kết nối xuống tầng hầm và tầng 1 của toà nhà để chủ nhà có thể dễ dàng mở cửa cho khách đến chơi ngay từ trên nhà. Ngoài ra, bằng ứng dụng kỹ thuật số, các Intercom của toà nhà có thể kết nối với nhau, giúp chủ nhà có.

Thể gọi sang nhà khác một cách dễ dàng. Bên cạnh khả năng kết nối với các Intercom khác, hệ thống Intercom của căn hộ có thể kết nối trực tiếp tới smartphone của chủ nhà, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

 • Căn hộ thông minh tương tác vượt trội

Khi mà mọi căn hộ thông minh khác trên thị trường chỉ có thể điều khiển qua ứng dụng điện thoại hoặc bảng công tắc trên tường, gói sản phẩm thương mại căn hộ thông minh của bạn tại Vinhomes Smart City thể hiện sự thông minh hơn khi có thể giao tiếp với bạn không chỉ qua ứng dụng điện thoại, mà còn có thể nghe lệnh từ giọng nói của chủ nhà.

 • Vườn Nhật đẳng cấp

Nhằm tạo lập một chuẩn sống mới cho cư dân, khu Vườn Nhật – Công viên lễ hội đèn lồng đã được đầu tư xứng tầm với hàng loạt tiện ích như Nhà hàng Nhật, Công viên đèn lồng, Núi giả thác nước, Suối cá chép đỏ, .. mang lại cho cư dân trải nghiệm sống đa dạng mỗi ngày.

Cảnh quan tinh tế và tiện ích đẳng cấp nơi đây đem lại cho cư dân trải nghiệm thư giãn chưa từng có.

Công viên lễ hội đèn lồng

Quảng trường sự kiện

Suối cá chép đỏ

Cổng Nhật

Vườn thiền

Vườn đá cảnh quan

Vườn tre

Cầu đá theo phong cách Nhật

Núi giả - thác nước

Công viên trò chơi ninja: trải nghiệm độc đáo với các trò chơi phi tiêu, leo vách núi, mê cung ...

Nhà hàng Nhật: không gian đẳng cấp cho những phút giây quây quần đáng nhớ

Chòi gỗ vuông

Chòi lục giác

Chòi lá nghỉ chân trong vườn tre

Sân vườn đường dạo phong cách Nhật Bản

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×