Dự án Vinhomes Ocean Park 3

ĐỘNG ĐẤT À… KHÔNG PHẢI. ĐÓ LÀ PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI CHUẨN BỊ ĐÓN SÓNG THẦN ĐỔ BỘ
Tiếp nối thành công như vũ bão của Vinhomes Ocean Park 2 là hợp phần cuối cùng của Siêu quần thể đô thị biển 1.200ha. Cơn “sóng thần” mang tên Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn sống mới của giới thượng lưu ngay phía đông Hà Nội.
Các nhà đầu tư đang kháo nhau rằng đây là 1 đại dự án có những siêu tiện ích với điểm nhấn chính là vịnh biển bốn mùa quy mô 12,3ha duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam, thậm chí chủ đầu tư còn mang các vịnh trượt nước Aquabay do Vinwonders thiết kế về đây cho cư dân trải nghiệm hàng ngày.
Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm giữa Vinhomes Ocean Park 1 và 2 nên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước cùng hệ thống giao thông kết nối nghìn tỷ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại và tương lai cũng như các tuyến đường vành đai kết nối rộng khắp.
Phía Đông Hà Nội thực sự đã khởi sắc trở thành nơi hội tụ của những người giàu có, sự hiện diện của các đô thị Vinhomes sẽ là động lực khiến phía Đông ngày càng phát triển và trở thành nơi ai cũng khát khao sở hữu những căn nhà tại đây.
Không biết bao giờ sẽ khai trương Vịnh biển bốn mùa để ad xếp hàng lấy vé vào trải nghiệm đâyyy. Anh em có thông tin gì comment bên dưới nhé.
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×