CÙNG NHÌN LẠI CHUỖI HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING TẠI BẤT ĐỘNG SẢN AN NAM

“Và đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công

Miệng cười như nắng hạ, nhưng trong lòng thì chớm đông”

Cả năm “chấm công” ở chỗ làm rồi, chi bằng hè hãy “chấm công” bằng một chuyến du lịch đi!. Không chỉ có cảnh đẹp, du lịch trải nghiệm cho gia đình An Nam còn là một chuỗi hoạt động teambuilding vô cùng thú vị giúp gắn kết các thành viên…

z3339262848724_1f7f63d530110422272d58359b9f64aa

Du lịch kết hợp teambuilding rất được ưa chuộng bởi những áp lực công việc hiện nay ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết mọi người trong công ty ngày càng tăng...Sẽ có thêm những trò chơi vận động, mang tính đồng đội. Như vậy, không chỉ phối hợp ăn ý trong khi làm việc ở công ty mà ngay cả khi đi chơi như thế này cũng có thể là dịp “test” sự ăn ý giữa các thành viên...Nhưng khác với không khí khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì những trò chơi sẽ vô cùng vui nhộn, tạo sự thoải mái và đem đến những tiếng cười.

z3339262722976_cfde17ac723b85af7d58dbd24b230552

Tất nhiên rồi, mục đích hàng đầu của những chuyến đi chơi là nghỉ dưỡng, chạy thoát khỏi những “núi deadline”. Những người đồng nghiệp là những người ngày nào bạn cũng gặp và giao tiếp nhưng chưa chắc đã có thời gian rảnh để cùng nhau thư giãn, đi chơi, nói chuyện phiếm. Nếu cả tháng, cả năm chỉ trông chờ vào những ngày nghỉ phép ít ỏi thì không thể có nhiều thời gian được đúng không? Vì thế du lịch cùng gia đình Anh Nam là cơ hội để nhân viên của mình nghỉ ngơi, tạm dừng lại công việc cùng những “chiến hữu” đó!

4

Kết hợp với thăm quan, nghỉ ngơi là những hoạt động teambuilding. Khi tham gia các trò chơi theo đội, các thành viên sẽ có điều kiện để quan tâm đến nhau nhiều hơn thay vì nỗ lực một mình. Một sự kết hợp ăn ý sẽ đem lại chiến thắng cho cả đội chứ không phải “một mình một ngựa”. Với tâm lí thoải mái khi đi chơi, mọi người cũng sẽ dễ nói chuyện với nhau hơn là không gian ở cơ quan, văn phòng, thường khá là yên ắng, nghiêm túc.

7

Thường thì ở công ty, chỉ làm cùng một công việc, một bộ phận thì mới thân thiết với nhau. Có những người rất ít khi có cơ hội làm việc chung vì thế những chuyến du lịch trải nghiệm cho mọi thành viên của gia đình An Nam sẽ làm quen nhau, cởi mở hơn, vui vẻ hơn..

2

Sau chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, thấy được sự thích nghi, tinh thần teamwork của mỗi thành viên của gia đình An Nam. Bên cạnh đó, mọi người sẽ một cách tự nhiên bộc lộ những sở trường của mình mà nếu chỉ ở văn phòng, công ty bạn sẽ không thể thấy được. Ví dụ như ai đó có khiếu hài hước, có giọng hát hay, có khả năng chơi game đỉnh...

CƠ HỘI TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN AN NAM

Bạn đang có cơ hội để trở thành sales tại Bất Động Sản An Nam với những quyền lợi hấp dẫn sau đây:

– Thu nhập: >30 triệu/ tháng -> không giới hạn

– Trở thành nhân viên chính thức của An Nam

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, lãnh đạo trẻ, có tầm nhìn và chiến lược

 Lương cứng từ 5 triệu - 8 triệu + Hoa hồng 

– Du lịch, dã ngoại hàng năm

– Hỗ trợ chạy Quảng cáo 

– Đào tạo kiến thức thị trường thường xuyên, trực tiếp.

– Phát triển mối quan hệ với Nhà đầu tư cả nước

– THƯỞNG NÓNG HÀNG THÁNG, HÀNG QUÝ CHO NHỮNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

ĐẶC BIỆT: Không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm, là cơ hội mở cho tất cả những ai đam mê nghề SALE BĐS, xác định gắn bó và thành công với nghề.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY BẰNG CÁCH GỬI CV QUA EMAIL: tuyendungannambds@gmail.com

---------------------------------------

An Nam Bất Động Sản – Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Của Bạn

- Liên hệ: 0896657268 - Ms Vân

- Email: tuyendungannambds@gmail.com

- Chi nhánh 1: Tầng 3, CT2, 536A Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Chi nhánh 2: S2.16 - Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×