CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TRONG TẦM TAY BẠN

Với những gia đình nhiều thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa hàng đầu. Còn với nhà đầu tư cho thuê, sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả sinh lời vượt trội. Theo trang tư vấn tài chính The Balance: Với nhu cầu ở, các căn hộ 3 phòng ngủ vừa sở hữu không gian chung để cả gia đình quây quần, lại vừa có không gian riêng phục vụ từng thành viên. Mức độ tiện dụng trong sinh hoạt sẽ được tối ưu hóa ở mức cao nhất. Còn với mục đích đầu tư cho thuê, một trong những yếu tố thu hút khách thuê nhà là số lượng phòng ngủ, các căn hộ với 3 phòng ngủ thường có hiệu quả kinh tế tốt nhờ khả năng đáp ứng đa dạng nhiều phân khúc khách hàng, từ các gia đình đông thành viên, các cá nhân muốn thuê chung với bạn bè, đặc biệt là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chuyên gia phân tích kinh tế Victor Xing thuộc Capital Group phân tích thêm: "Căn hộ 3 phòng ngủ thường là lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ. Việc lựa chọn một căn hộ được quyết định bởi nhiều yếu tố, quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng, môi trường cảnh quan và nhu cầu đầu tư"

Trên thực tế, thời gian qua lượng giao dịch căn hộ 3 phòng ngủ đã tăng đáng kể. CBRE Việt Nam ghi nhận: các giao dịch gần đây đã chứng tỏ xu hướng tiêu dùng của khách hàng đang có sự chuyển dịch sang dòng căn hộ diện tích lớn, nhiều phòng ngủ. Năm 2018, tỷ lệ người mua căn hộ có diện tích trên 90 m2 chiếm đến 60%.

3a

Thiết kế tối ưu giúp các phòng trong mỗi căn hộ tại Imperia Sky Garden đều có cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời.

Dù vậy những căn hộ 3 phòng ngủ thường có diện tích lớn, khoảng trên dưới 100 m2, khiến cái giá để sở hữu chúng cũng không hề "dễ chịu". Nắm bắt được xu hướng này, Imperia Sky Garden (số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) do MIKGroup phát triển đã tối ưu hóa thiết kế để cho ra thị trường những căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích chỉ khoảng 90m2 với giá rất hợp lý

Theo kiến trúc sư Cung Thành Đạt, CEO của BEA Asean đơn vị thiết kế Imperia Sky Garden: "Các căn hộ tại đây được thiết kế theo trường phái không gian mở - Open Space để tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng giúp gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cũng như lắp đặt nội thất, các phòng đều có cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời. Đặc biệt có nhiều căn diện tích chỉ trên dưới 90 m2 nhưng được thiết kế 3 phòng ngủ vừa tối ưu diện tích sử dụng vừa đảm báo giá thành căn hộ vừa túi tiền hơn với đa số khách hàng".

Không chỉ tối ưu hóa về diện tích giúp giảm giá thành căn hộ, khách mua nhà tại Imperia Sky Garden còn nhận được sự hỗ từ ngân hàng với chính sách cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ. Đặc biệt, nếu trên thị trường các dự án đều quy định khách hàng phải đóng đủ 25% giá trị căn hộ mới ký hợp đồng mua bán thì khách hàng mua Imperia Sky Garden chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ (bao gồm cả tiền khách hàng đặt cọc) tương đương 260 triệu đồng là đã được kí hợp đồng mua bán. Đây là chính sách ưu đãi lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Với những nhà đầu tư, đây là những thông tin còn "quý hơn vàng". Anh Hùng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một nhà đầu tư BĐS cho thuê chia sẻ: Ngoài Imperia Sky Garden, không thể tìm ra dự án nào chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ là đã được kí hợp đồng mua bán. Với vị trí đắt giá khi chỉ cách Hồ Gươm chừng hơn 10 phút di chuyển, tiện ích cao cấp, hiện đại cùng chuẩn an ninh cao cấp, dự án hứa hẹn có giá cho thuê cao, dự kiến từ 15 – 20 triệu đồng/tháng (gần gấp đôi số tiền trả hàng tháng 10 triệu đồng/tháng). Đặc biệt, dự án đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao quý 2/2019 nên nhà đầu tư không phải chờ đợi mà có thể sớm kinh doanh cho thuê, từ đó nhanh chóng quay vòng dòng vốn.

Được biết, trong tháng 4 này Imperia Sky Garden đang áp cụng nhiều chính sách khuyến mại lớn như tặng gói nội thất bếp cao cấp trị giá 40 triệu đồng hoặc tặng gói Smart Home trị giá 85 triệu đồng cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes. Khách mua nhà cũng sẽ được nhận chính sách hỗ trợ tài chính với nhiều ưu đãi từ ngân hàng VPBank và BIDV. Ngoài ra, để chào mừng ngày giải phóng miền Nam, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng một chuyến du lịch Singapore - Malaysia trị giá 10 triệu đồng.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×