Báo quốc tế ca ngợi quy mô và tốc độ của Vinhomes

Báo quốc tế ca ngợi quy mô và tốc độ của Vinhomes
Kyle Field, cây viết kỳ cựu của trang CleanTechnia (Mỹ), ông luôn muốn làm sáng tỏ “nguồn sức mạnh” đằng sau “hiện tượng” VinFast cũng như Vingroup - doanh nghiệp hiện chiếm khoảng 2% GDP của Việt Nam.
Khi đặt chân tới Vinhomes Ocean Park, Kyle Field đã tìm ra lời giải. Nơi đây, chỉ trong một thời gian rất ngắn, Vinhomes đã biến một vùng đầm lầy thành một thành phố hiện đại và đáng sống.
CleanTechnia cho rằng sự thành công của Vinhomes đến từ việc khu đô thị của thương hiệu này có tất cả mọi tiện ích, từ bệnh viện đến trường học, từ trường đại học đến trung tâm thương mại, nhà hàng,...
Trang Fuseautotech, một báo điện tử lớn tại châu u, cho rằng bất động sản của Vinhomes không đơn thuần là nhà ở. Theo đúng nghĩa, Vinhomes đang tạo ra những “thành phố mới” từ những vùng đất hoang hóa.
Cùng với những dự án quy mô, Vinhomes còn ghi dấu ấn đặc biệt với truyền thông quốc tế bởi sự thần tốc.
“Cách đây 3 năm, Vinhomes Ocean Park chỉ là một cánh đồng. Giờ đây, nó là một đô thị hiện đại với các chung cư cao tầng, những dãy biệt thự sang trọng phong cách Pháp, biển, hồ nhân tạo, đường chạy bộ, trung tâm mua sắm sầm uất”, Bloomberg, báo kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, viết.
“Điều quan trọng, Vinhomes chỉ mất khoảng 18 đến 21 tháng để hoàn thành những siêu dự án này”, Eric Trytko, cây viết của Fuseautotech trầm trồ.
“Quy mô và tốc độ của Vinhomes đều rất đáng kinh ngạc, gợi nhắc đến những kỳ tích thời hiện đại của Dubai. Sự lột xác thần kỳ của Dubai từ đầu những năm 2000 đến nay đã khiến cả thế giới choáng ngợp. Điều đó cũng đang diễn ra ở Việt Nam, với sự kiến tạo của Vingroup và Vinhomes”, Fuseautotech nhận định về thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×