An Nam BĐS tổ chức đại tiệc tất niên 2020

Tổng kết một năm hoạt động với rất nhiều các dấu mốc đáng nhớ gắn với các dự án trọng điểm đã và đang được triển khai, hòa chung trong không khí phấn khởi, khẩn trương đón Tết dương lịch trên khắp cả nước, công ty cổ phần Bất Động Sản An Nam đã có buổi tất niên rất ý nghĩa với nhiều hoạt động, trò chơi thú vị để tri ân tập thể BLĐ và CBNV cùng người thân trong công ty. 

Chiều 26/12, An Nam BĐS đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ đang làm việc tại tòa nhà CT2, số 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia buổi tiệc tất niên có anh Bùi Đoàn Hùng - Giám Đốc Công Ty CP Bất Động Sản An Nam. Đặc biệt, toàn thể cán bộ nhân viên đến từ các khối kinh doanh, sản phẩm, nhân sự, hành chính, pháp lý và Marketing...

81b44e9cc8db388561ca

Một bữa tiệc tất niên hoành tráng của An Nam Bất Động Sản mang tên: “Đại Tiệc Tất Niên 2020” với Slogan: ĐOÀN KẾT - NỖ LỰC - TẠO NỀN TẢNG. Chương trình được dàn xếp bởi phó phòng Marketing - Nhân Sự, cùng MC Phạm Bảo Ngọc( nhân viên của P. Sản Phẩm), dưới sự chỉ đạo của giám đốc Bùi Đoàn Hùng.

Mở màn tiệc tất niên, anh Bùi Đoàn Hùng đã gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên và người thân dịp năm mới và cùng tất cả nhân viên nhìn lại những khó khăn và thành tựu trong năm qua. Tại bữa tiệc, cán bộ được ăn tiệc ngọt và  đặc biệt, ban tổ chức còn chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng cho cán bộ tham gia.

“Đại Tiệc Tất Niên 2020” là dịp để tôn vinh các cá nhân đã có thời gian công tác tại An Nam BĐS, đồng thời, tuyên dương các cá nhân tiêu biểu, có thành tích, đóng góp xuất sắc trong năm và khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong năm tới.

02

Trong bữa tiệc tất niên, các cá nhân xuất sắc, có thành tích tiêu biểu trong năm 2020 đã được tuyên dương và trao thưởng. 

Xen kẽ giữa các phần trao thưởng là phần biểu diễn văn nghệ của ca sĩ không chuyên đến từ lò đào tạo An Nam BĐS. Các bài hát: Con bướm xuân, Khúc giao mùa, .… đã khuấy đảo chương trình, tạo không khí rộn ràng, sôi nổi cho bữa tiệc.

Bên cạnh đó, nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị đã được tổ chức khiến nhân viên cười từ thả ga cho đến cười té ghế. 

 

Nhiều trò chơi vui nhộn và thú vị được tổ chức trong chương trình.

Điểm hấp dẫn nhất của chương trình chính là phần bốc thăm may mắn. Ba phần quà hấp dẫn, trị giá 1 triệu đồng tiền mặt đã được trao tặng cho các cá nhân trong niềm hân hoan, phấn khởi.

15

Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho các cá nhân may mắn.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc: 030405060708

09

01


Buổi lễ đã ghi nhận các đóng góp, cống hiến và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, kết hợp với các trò chơi, bốc thăm may mắn, tất cả hòa chung vào không khí vui tươi, sôi nổi hệt như tinh thần làm việc quên mình - bản sắc văn hóa ! “Đại Tiệc Tất Niên 2020” kết thúc đã để lại cho người tham dự những niềm vui, hạnh phúc ngập tràn, hứa hẹn một tương lai “nở hoa” trong mùa xuân Tân Sửu sắp tới.

1311

10

Nhân dịp xuân về, kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cộng đồng mạng và toàn thể nhân dân Việt Nam một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×