VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

Chung cư Vinhomes Gardenia là dự án được xây dựng đầu tiên tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Giống như các dự án trước đó của Tập đoàn Vingroup, đây là khu chung cư cao cấp trong tương lai sẽ là 1 trong các dự án nổi bật nhất khu vực, đồng thời tạo sự cộng hưởng mang sự phát triển của thủ đô Hà Nội.

Tại Hà Nội, nếu như trước đây người mua nhà xem các quận trung tâm là khu vực sống lý tưởng thì gần đây với hạ tầng giao thông phát triển, khu vực phía Tây đang vươn lên trở thành một khu vực sống lý tưởng bởi có quỹ đất rộng, giao thông thoáng và giá nhà rất hợp lý, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm đặc trưng chỉ có tại tất cả các dự án của Vinhomes chính là sự tiện ích, đồng bộ, hiện đại và không gian sống hoàn hảo. Tại khu dự án Vinhomes Gardenia cũng vậy, đây là một trong các dự án quan trọng bậc nhất của nửa cuối năm 2015 và là 1 trong các chiến lược táo bạo của Tập đoàn Vingroup tại khu vực Cầu Diễn, Nam từ Liêm, Hà Nội.

vi-tri-du-an-VINHOMES-GARDENIA-595x400

Tứ mạn của dự án Vinhomes Gardenia giáp với những tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội

Phía Tây: Giáp đường Hàm Nghi

Phía Bắc: View hệ thống hồ điều hòa rộng, giáp quốc lộ 32

Phía Nam: Khu vực chính Nam Từ Liêm với tầm nhìn rộng, thoáng, giáp đại lộ Thăng Long

Phía Nam: Giáp với khu dân cư với một loạt tiện ích tại Mỹ Đình: sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C, trung tâm hội nghị quốc gia

Cở sở hạ tầng giao thông thuận tiện

Cùng lúc một loạt các công trình giao thông trọng điểm được xây dựng tại khu vực phía Tây và đưa vào sử dụng như: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương kéo dài hay các trục vành đai 3,… là yếu tố giúp BĐS khu vực này tăng trưởng nhanh chóng. Đặc biệt, tuyến tàu điện trên cao Nhổn – Ga Hà Nội dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2016 cũng góp phần gia tăng sức hút đặc biệt của dự án.

Khoảng cách giữa Vinhomes đến nhiều khu vực trọng điểm khác:

Cách bến xe Mỹ Đình – 3km

Cách Đại học Quốc Gia – 2km

Cách bệnh viện 198 – 2km

Cách siêu thị Big C – 5km

Cách Học viện báo chí tuyên truyền – 1,4km

Cách Đại học Khoa học xã hội Nhân Văn – 2,5km

Cách Khách sạn 5 sao Marriott – 1km

Cách Công viên mai dịch ( sắp khởi công) – 100m

Cách Công viên Yên hòa – 3,5km

Ngoài ra, để di chuyển tới những khu vực như: Hồ Gươm, sân bay Nội bài chỉ mất 30 phút đi xe.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực, dự án Chung cư Gardenia sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi, điển hình là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Với ưu thế này dự án Vinhomes Gardenia sẽ tạo ra sự lợi ích về giao thông và cải thiện đáng nhắc bộ mặt của khu vực phía tây này.

Tất cả các yếu tố trên tạo nên 1 vị trí đẹp mà khu đô thị Vinhomes Gardenia này ngự trị. Đó cũng chính là một trong các nguyên nhân giúp khu dự án thu hút khách hàng.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×