TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt đại dự án phủ khắp các tỉnh thành miền Bắc. Hầu hết các dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup đều có một đặc điểm chung là: luôn chính xác về thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng của dự án đã cam kết với khách hàng.

Thời gian là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của bất kì một nhà đầu tư nào khi tiến hành một dự án. Bởi lẽ thời gian dự kiến sẽ hoàn toàn khác với thời gian hoàn thành của dự án. Việc hoàn thiện các căn hộ Vinhomes Gardenia cũng là một thách thức với chủ đầu tư, bởi lẽ muốn có một căn hộ sang trọng hiện đại và đạt chuẩn thì đòi hỏi sẽ cần nhiều thời gian. Nhưng đối với Vingroup việc bàn giao sản phẩm luôn được chú trọng hơn các vấn đề về vị trí, tiềm năng phát triển.Chính vì thế Vinhomes Gardenia Mỹ Đình luôn đảm bảo được tiến độ bàn giao mà căn hộ vẫn được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.


tien-do-du-an-vinhomes-gardenia-533x400

Dự kiến quý IV năm 2017, quý khách hàng sẽ bắt đầu được nhận nhà.

Thời gian bàn giao ngắn là lợi thế mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Đó cũng là tôn chỉ mà chủ đầu tư VinGroup luôn đặt lên hàng đầu. Đây cũng là lí do Vinhomes Gardenia nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung luôn thu hút được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng.

Sở hữu biệt thự – nhà liền kề, chung cư cao cấp là lựa chọn chính xác, khách hàng vừa được sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp chất lượng đúng chuẩn đã cam kết, đồng thời có được cơ hội đầu tư sinh lời khủng từ dòng sản phẩm này.


tien-do-du-an-vinhomes-gardenia-1-600x400

Việc đầu tư vào sản phẩm Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup chính là lựa chọn tuyệt với nếu bạn muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín vừa có khả năng sinh lời cao.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×