TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Là một trong những “siêu phẩm” của dòng thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Skylake đã và đang là điểm đến lý tưởng dành cho các cư dân tại Hà Nội. Với quy mô tầm cỡ cùng các sản phẩm căn hộ cao cấp mang tính đột phá, đây sẽ là nơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về một chốn an cư hoàn hảo.

Tiến độ thi công các Tòa nhà S1, S2, S3

Theo thông tin mới cập nhật, tính đến giữa tháng 5, tiến độ dự án Vinhomes Skylake đã triển khai đúng như kế hoạch đề ra, toàn bộ phần móng đã gần như hoàn thiện để chuẩn bị xây dựng tiếp các tầng khối đế. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về dự án:

tien-do-du-an-vinhomes-skylake-533x400

Tiến độ thi công Công viên và Hồ điều hòa

Vào ngày 22/7/2016, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu công viên và hồ điều hòa CV1 (công viên Yên Hoà) thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy có diện tích lên đến 32ha nằm tại ngã tư Dương Đình Nghệ & Phạm Hùng. Công viên được xây dựng theo hình thức hợp đồng BT (Xây dựng – Chuyển giao).

Ngày 21/10/2016, Sở xây dựng Hà Nội đã chính thức phê duyệt cho một công ty con thuộc tập đoàn Vingroup nhận chuyển nhượng triển khai, dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 31,76 ha nằm trên địa bàn 2 quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy. Với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, công viên hồ điều hòa Yên Hòa được triển khai xây dựng gồm các hạng mục chính như: hồ điều hoà với diện tích 19 ha; 12,76 ha còn lại là các hạng mục cây xanh, sân vườn, khu phụ trợ vui chơi với các công trình điển hình như: nhà thuyền, khu vực hoạt động vui chơi, nhà hát ngoài trời… Hiện nay, các hạng mục đang triển khai thi công và theo đúng tiến độ.

 67

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×