THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES SKYLAKE

Là tác phẩm kết hợp giữa Aedas – thương hiệu tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới và Vingroup – chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes Skylake mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp trên thế giới.

Vinhomes Skylake – Thiết kế đỉnh cao cho cuộc sống hoàn hảo

 Thiet-ke-can-ho_Vinhomes-Skylake-560x400

Vinhomes Skylake được thiết kế gồm 3 toà S1,S2, S3 với độ cao từ 37-42 tầng. Trong đó, 3 toà căn hộ này được thiết kế hình chữ L độc đáo với 100% phòng ngủ và khu bếp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ tại dự án này sẽ được thiết kế với loại căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ, căn hộ Penthouse và biệt thự thông tầng trên cao Sky Villa. Toàn bộ mặt kính trong căn hộ được thiết kế chạm sàn cho tầm nhìn rộng mở. Lớp kính cường lực vốn được biết đến là loại kính an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ. Diện tích ban công rộng, lên tới 5-7m2, giúp căn hộ có hướng đón ánh sáng rất rộng, đem đến tầm nhìn thoáng và giúp căn phòng trở nên rộng rãi, tràn ngập nguồn năng lượng thiên nhiên…Không những thế, các căn hộ tại Vinhomes Skylake cũng được thiết kế tối ưu cùng chi phí vô cùng hợp lý. Trong đó, nhiều thiết bị được thiết kế âm tường nhằm giải phóng không gian, đem đến sự thoải mái nhất cho gia chủ….

Thiet-ke-can-ho_Vinhomes-Skylake-3-711x400

Phối cảnh phòng khách

Thiet-ke-can-ho_Vinhomes-Skylake-2-711x400

Phối cảnh phòng bếp

Thiet-ke-can-ho_Vinhomes-Skylake-4-711x400

Phối cảnh phòng ngủ

Thiet-ke-can-ho_Vinhomes-Skylake-5-711x400

Phối cảnh phòng sách

Tại Vinhomes Skylake, chủ đầu tư đã thiết kế và quy hoạch mật độ căn/sàn rất khoa học và vô cùng hợp lý. Toà S1 chỉ có 12 căn/ sàn với 8 thang máy, toà S2 và S3 gồm 20 căn/ sàn với 13 thang máy. Do vậy, cư dân sinh sống tại siêu phẩm bất động sản ven hồ khi di chuyển lên xuống sẽ dễ dàng và vô cùng thuận tiện.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×