CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES ROYAL CITY

  • Chính sách chiết khấu mua từ 2 căn trở lên:

 Khách hàng và người thân mua từ 02 CH trở lên (đứng tên trên Hợp đồng mua bán) hoặc Cư dân Vinhomes Royal City mua CH thứ 02 trở lên cho Bản thân/Người thân từ Chủ đầu tư tại Dự án được chiết khấu thêm 1% vào giá bán trước VAT của CH đó (Người thân của Khách hàng/Cư dân thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

  • Đối với Khách hàng mua căn hộ tại tòa R3:

Miễn phí Gói Dịch vụ quản lý CH 10 năm. Nếu Khách hàng không có nhu cầu nhận Gói Dịch vụ quản lý CH 10 năm thì được chiết khấu 3% vào giá bán CH trước VAT.

Khách hàng mua CH tầng 2A được hỗ trợ Gói hoàn thiện nội thất tương đương với giá trị 01 triệu/ m2 thông thủy. Giá trị Gói hoàn thiện nội thất này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (trước VAT).

Chương trình hỗ trợ hoàn thiện nội thất cho KH mua căn 05 và các căn thuộc tầng 2A: KH được hỗ trợ Gói hoàn thiện nội thất trị giá 550 triệu (có VAT). Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất là voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất thuộc hệ thống Index Living Mall. KH nhận voucher trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB. Nếu khách hàng không có nhu cầu nhận voucher, KH được khấu trừ 450 triệu vào giá bán CH (trước VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

Chương trình Tặng Gift Card cho Khách hàng mua căn hộ R3: KH được tặng VinID Gift Card trị giá 250 triệu (không được quy đổi thành tiền mặt trong TH không lấy Gift Card).

  • Đối với khách hàng mua căn hộ tại tòa R6:

Khách hàng mua CH số 05A được hỗ trợ hoàn thiện nội thất trị giá 200 triệu VND và được khấu trừ vào giá bá CH (trước VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

♦ Thời gian áp dụng: Từ ngày 06/04/2017 và thay thế Chính sách bán hàng hiệu lực ngày 14/09/2016 của tòa R3 và Chính sách bán hàng có hiệu lực ngày 08/08/2016 của tòa R6

♦ Dành cho: Khách hàng mua căn hộ (CH) tòa R3, R6 – Vinhomes Royal City đặt cọc và ký Thỏa thuận đặt cọc “TTĐC” từ ngày 06/04/2017.

⇒ Thông tin chi tiết Chính sách bán hàng các tòa Royal City

Chính sách bán hàng ngày 06/04/2017

Chính sách bán hàng R3 ngày 14/09/2016

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×