CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GARDENIA

(Áp dụng từ ngày 25/10/2017)

Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên:

Khách hàng và người thân mua từ 02 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

Áp dụng cho 30 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc.

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

– Nếu KH thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ + VAT của 5% giá bán căn hộ còn lại + 100% KPBT trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HĐMB thì được hưởng lãi suất chiết khấu 9,5%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (được giảm trừ vào giá bán căn hộ bao gồm VAT và KPBT).

– Nếu KH thanh toán sớm từng phần và trong đợt được hưởng chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (được giảm trừ vào giá bán căn hộ bao gồm VAT và KPBT).

– CSBH bàn giao thô đối với căn hộ Duplex được giảm trừ 5.5tr/m2 thông thủy (sau VAT). KH phải cam kết hoàn thiện xong căn hộ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà.

Chương trình “Qùa mừng Tân gia”

Căn Duplex tòa A1, A2 và căn 4PN tòa A3 : Tặng gói nội thất Index Living trị giá 400 triệu đồng. Chi phí quà tặng sẽ được trừ vào giá bán căn hộ.

Căn Duplex tào A3 : Tặng gói nội thất Index Living trị giá 300 triệu đồng. Chi phí quà tặng sẽ được trừ vào giá bán căn hộ.

Căn còn lại: Tặng gói nội thất Index Living trị giá 200 triệu đồng. Chi phí quà tặng sẽ được trừ vào giá bán căn hộ.

♦ Thời gian áp dụng: từ ngày 25/10/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế

♦ Dành cho: KH mua Căn hộ tòa A1, A2, A3 tại dự án Vinhomes Gardenia.

(*)Áp dụng cho 10 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc.

⇒ Thông tin chi tiết Chính sách bán hàng:

Chính sách bán hàng ngày 25/10/2017
Chính sách bán hàng ngày 22/08/2017
Chính sách bán hàng ngày 07/06/2017

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT
Họ và tên *
Số điện thoại *
×